Ford Việt Nam trình làng ứng dụng "Chủ sở hữu xe Ford”

Hôm 16/06/2016, Ford Việt Nam đã chính thức ra mắt ứng dụng "Chủ sở hữu xe Ford" (Ford Owners) cho điện thoại thông minh nhằm trợ giúp khách hàng toàn diện hơn, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người dùng. Với ứng dụng mới này, người sử dụng xe Ford có thể nhanh chóng tiếp cận những thông tin cần thiết của xe và các ứng dụng trợ giúp khác giúp người dùng điều khiển phương tiện một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

 Hiện nay, công nghệ thông minh đã trở thành một trong những chiến lược phát triển của Ford Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh Ford đang tập trung vào mảng chăm sóc khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc Ford từng bước đồng bộ hoá hệ thống kết nối và chăm sóc khách hàng, để công ty, hệ thống Đại lý và khách hàng có thể cùng hợp tác hiệu quả hơn. Những ứng dụng công nghệ được đồng bộ bên trong xe là minh chứng rõ ràng về hướng đi của Ford khi tương tác với khách hàng một cách hữu hiệu.

 

Với ứng dụng Chủ Sở Hữu xe Ford, không gì có thể dễ dàng hơn việc sở hữu một chiếc xe Ford và giúp khách hàng thêm tự tin với chiếc xe của mình. Hiểu thêm về các tính năng cũng như cơ chế hoạt động trên chiếc xe Ford. Luôn nắm rõ bộ phận nào trên xe cần được bảo dưỡng vào thời gian nào. Dễ dàng truy cập và tìm kiếm các đại lý Ford gần nhất.

 

Ứng dụng "Chủ Sở Hữu xe Ford" sẽ như một cẩm nang cung cấp cho khách hàng các kiến thức về vận hàn xe, do đó khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về chiếc xe của mình.

 

Một số tính năng chính của ứng dụng "Chủ sở hữu xe Ford":

 

- Kiểm tra lịch bảo dưỡng định kỳ theo số công tơ mét

- Đặt lịch bảo dưỡng và nhận thông báo
- Sử dụng GPS để tìm các đại lý gần nhất
- Liên lạc với Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng của Ford một cách nhanh nhất
- Nhận thông tin và ưu đãi mới nhất từ Ford
- Hiểu rõ hơn các tính năng trên xe Ford như ý nghĩa các ký hiệu trên bảng điểu khiển, các video giải thích tính năng vận hành, các câu lệnh SYNC™, hướng dẫn sử dụng SYNC™, và tài liệu hướng dẫn sử dụng xe...

 

Ford đã và đang tiến hành chiến dịch Customer Experience Movement "Nâng cao trải nghiệm của Khách hàng" ba năm liên tiếp. Chương trình toàn cầu này của Ford đã đưa trải nghiệm khách hàng lên một bước tiến mới bằng cách truyền tải đam mê và kết nối khách hàng thông qua văn hoá tổ chức của Ford. Tính đến nay, Ford cũng thực hiện thành công chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho các đại lý, giúp nâng cao kỹ năng trên mọi lĩnh vực bằng kết nối đội ngũ nhân viên và đào tạo chéo.

 

Ứng dụng Chủ sở hữu xe Ford đã có mặt trên hệ điều hành iOS và Android, và được đồng bộ hoá với nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Tiếng Việt:

 

Tải app dành cho HĐH iOS: (click vào ảnh để tải app)

 

 

Tải app dành cho HĐH Android: (click vào ảnh để tải app)

 

 

Một số hình ảnh Ford Owners App:

 

 

 

Top

  CALL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN FREE