Ford Ranger Sẽ Trình Làng Phiên Bản Hiệu Suất Cao

Autocity.vn - Vừa qua theo các nguồn tin uy tín cho biết: Ford đang xem xét việc sản xuất phiên bản hiệu suất cao cho mẫu bán tải của mình là Ford Ranger, tương tự như người anh em F-150 Raptor, và rất có thể bản hiệu suất cao này sẽ được trang bị động cơ Twin-turbo V6 huyền thoại.

Trả lời phỏng vấn của Australia's Motoring, phát ngôn viên toàn cầu của Ford -  ông Paul Seredynski - đã bác bỏ thông tin về việc sản xuất phiên bản Ford Fiesta RS. Tuy nhiên ông lại hé lộ và thừa nhận việc sẽ sản xuất phiên bản Ranger Raptor và tự hào rằng đó là một ý tưởng hấp dẫn hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích cho “Ông Hoàng Xe Hơi” phân khúc bán tải.

 

 

Nhà sản xuất xe hơi mang biểu tượng vòng tròn màu xanh cũng đã thực hiện một nỗ lực hướng tới phiên bản hiệu suất cao của Ranger theo phong cách xe đua và tham gia giải đua xe địa hình Rally Dakar vào năm 2013. Mẫu bán tải này được trang bị động cơ V8 5.0 lít, có khả năng sản sinh công suất 348 mã lực và mô-men-xoắn cực đại lên đến 560 Nm.

 

 

Ford Ranger phiên bản hiệu suất cao được cho là có thiết kế dựa trên ý tưởng của chiếc F-150 Raptor và chuyển từ động cơ V8 thành động cơ EcoBoost V6. Nhà sản xuất kỳ vọng rằng, mặc dù được trang bị động cơ nhỏ hơn so với người anh em của mình nhưng mẫu hiệu suất cao của Ford Ranger hứa hẹn sẽ đạt công suất lớn hơn, khỏe hơn khoảng trên 450 mã lực.

 

Ford Ranger hiệu suất cao được dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Mỹ trong vòng vài năm tới. 

 

Còn bây giờ thì bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm phiên bản mới nhất của Ford Ranger này nhé.

Hotline: 0903 018 812 

Autocity.vn - Chuyên trang tư vấn mua bán xe Ford.

(Ford4u.vn tổng hợp biên tập)

Top

  CALL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN FREE